Giới thiệu

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong chuyên phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nano bằng dây chuyền đạt chất lượng GMP – WHO.

Không dừng lại ở đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal đang xây dựng và phát triển mạng lưới kinh doanh trong nước cũng như bước đầu tiếp thị sản phẩm sang thị trường một số nước ASEAN và xa hơn nữa là thế giới.

Slogan – Vững tâm sống khỏe

Logo của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal

Sứ mệnh

Trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ bảo vệ, tăng cường sức khỏe chủ động và hiệu quả, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho hàng triệu đồng bào Việt Nam và bè bạn Năm Châu. 

Tầm nhìn

Đến năm 2025 Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal với chiến lược đầu tư hiệu quả và bền vững, kết hợp công nghệ hiện đại chúng tôi quyết tâm trở thành nhà phân phối dược phẩm Nano chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên được ưa chuộng và tin dùng trên khắp mọi miền Việt Nam và các nước bạn Năm Châu.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal được tạo nên từ 05 yếu tố:

Nano: Công nghệ NANO tiên tiến tăng khả năng hấp thụ 99%. Hiệu quả điều trị vượt trội

Organic: Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Không có tác dụng phụ

Newtechnology: Ứng dụng công nghệ NANO vào các sản phẩm trong lĩnh vực dược

Attitude: Tạo ra thái độ chuẩn mực. Dịch vụ tận tâm trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng

Loyalty: Tạo ra khách hàng trung thành. Luôn tin tưởng & yêu mến sản phẩm Nonal

05 yếu tố tạo nên sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nonal

Chìa khóa tạo nên sự khác biệt

Với nhân viên: 

NONAL luôn chào đón những nhân lực TÀI NĂNG, NHIỆT HUYÊT, đam mê phát triển bản thân và sự nghiệp góp phần tạo nên THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI không chỉ tại Việt Nam mà vươn ra thế giới.

Đội ngũ nhân sự của NONAL luôn được ĐÀO TẠO và bồi dưỡng thường xuyên nhằm hướng tới thái độ làm việc TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, phát triển đồng bộ về KỸ NĂNG và CHUYÊN MÔN.

Với khách hàng:

NONAL luôn là người bạn ĐỒNG HÀNH, hỗ trợ bảo vệ tăng cường sức khỏe chủ động và hiệu quả, ưu tiên hàng đầu vì sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. NONAL luôn TẬN TÂM phục vụ và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ CAO.

Với đối tác:

NONAL luôn ĐÁNH GIÁ CAO và TRI ÂN sự HỢP TÁC NHIỆT THÀNH để cùng ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG với các đối tác, đồng minh chiến lược của NONAL, góp phần mang lại các SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU đến với Quý khách hàng khắp Việt Nam và thế giới.

Với xã hội:

NONAL cam kết tất cả các sản phẩm của Công ty đều đạt tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của nhà nước Việt Nam.

Đồng thời, NONAL luôn hướng tới những hoạt động chia sẻ nhân văn mang tính cộng đồng và xã hội